FLC Luxury Quy Nhơn tổ hợp giải trí số 1 Bình Đình (Review)

FLC Luxury Quy Nhơn tổ hợp giải trí số 1 Bình Đình

FLC Luxury Quy Nhơn

(Quốc lộ 19B, Nhơn Lý, Qui Nhơn)

Quy Nhơn Bình Đinh gần đây vô cùng nổi tiếng với những bãi tắm đẹp diệu kỳ như Kỳ Cơ, Eo Gio tuy nhiên có một nơi mà bãi biển được xem là “vô đối” khu vực Miền Trung mà ít người biết đến. Do nằm hoàn toàn trong một Resort 5 sao nên dân “phượt” ít có cơ hội trãi nghiệm.

FLC là tổ hợp giải trí lớn nhất nhì miền Trung hiện nay. Với hệ thống Hotel, Resort, sân Golf…đẳng cấp cùng cảnh quan tuyệt đẹp rất xứng đáng để bạn trãi nghiệm.

FLC Quy Nhơn có 2 loại. Một bên là hotel và một bên là resort. Trong bài này mình sẽ làm về Hotel trước sau đó sẽ làm bài 2 về bên resort.

Là một resort tiêu chuẩn 5 sao duy nhất Bình Định hiện nay. Tới đây lần đầu bạn sẽ bất ngờ với quy mô và đẳng cấp của FLC

Khu vực lễ tân siêu rộng với thiết kế hiện đại và sang trọng. Dù khá “kín tiếng” nhưng tổ hợp rất đông khách với hơn phân nữa là khách đánh Golf vì nơi đây có sân golf Biscom được mệnh danh là đẹp nhất Châu Á hiện nay

Vì FLC quá lớn nên bạn phải di chuyển bằng xe điện. Hệ thống xe điện ở FLC rất nhiều và vô cùng hiện đại. Cảnh quan FLC tuyệt đẹp với thảm cỏ xanh mướt dù khí hậu khắc nghiệt khũng khiếp.

Hệ thống hồ bơi ở FLC siêu rộng, siêu đẹp và siêu nắng ><. Bù lại bạn sẽ có được tấm ảnh tuyệt đẹp tại khu vực này.

Bãi biển của FLC thì khỏi nói. Đẹp tuyệt vời với cát trắng, biển xanh và cực trong luôn.

FLC có rất nhiều quán Bar với view tuyệt đẹp

Mình ở phong Family 2 phòng ngủ nằm ngay sát hồ bơi. Và tiêu chuẩn phòng thì mình thấy chỉ cỡ 4 sao chứ không phải 5 sao. Nhưng bên Resort thì tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều.

Buffet sáng với đầy đủ các món ăn tiêu chuẩn như các khách sạn 5 sao khác.

Nhà hàng buffet sáng rất rộng lớn và view rất đẹp.

Comments

comments